Giải quyết bài toán đầu tư sinh lời boutique hotel Phú Quốc

chinh sach ban hang boutique hotel grand world phu quoc - Giải quyết bài toán đầu tư sinh lời boutique hotel Phú Quốc

Trong những năm gần đây, nhắc đến mô hình Boutique Hotel thì không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân trên thế gới cũng như Việt Nam. Chúng ta được biết tới các mô hình thành công vang dội trên thế giới như: Praya Palazzo tại Thái Lan theo phong cách Ý gồm 17 phòng, Gendarm Nouveau tại Berlin Đức gồm 43 phòng, Saint Shermin tại Vienna gồm 31 phòng (Theo business insider). Mô hình Boutique Hotel này có khả năng sinh lời cao từ 10% trở lên trên mỗi năm – Tiềm năng cao cho những chủ đầu tư biết khả năng kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Boutique Hotel tại Grand World Phú Quốc lại hưởng trọn những đặc quyền từ dự án Vinpearl, các khu mua sắm giải trí lớn tại Thành phố không ngủ Phú Quốc.

Vậy đầu tư vào dự án Boutique Hotel ở đây thì các nhà đầu tư của chúng ta xem xét cân nhắc những phương án đầu tư để đảm bảo cho lợi nhuận chúng ta mang về nhiều hơn đợi.

ban boutique hotel grand world phu quoc - Giải quyết bài toán đầu tư sinh lời boutique hotel Phú Quốc
Dự án Boutique Hotel tại Grand World Phú Quốc

Thông tin về Boutique Hotel tại Grand World Phú Quốc

Vị trí Boutique Hotel Grand World toạ lạc tại Bãi Dài đảo ngọc Phú Quốc, một trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, nơi sở hữu tiềm năng phát triển du lịch Bất động sản bậc nhất. Sở hữu vị trí tiềm năng nơi cửa ngõ của dự án, tiếp giáp với khu phố ShangHai sầm uất và quảng trường đón nhộn nhịp, Boutique Hotel tại Grand World là sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhờ tỷ lệ lấp đầy được dự báo là luôn đạt mức cao.

he thong xung quanh boutique hotel grand world phu quoc 1024x512 - Giải quyết bài toán đầu tư sinh lời boutique hotel Phú Quốc
Vị trí xung quanh boutique hotel tại Grand World Phú Quốc

Khu khách sạn Boutique Hotel Grand World quy hoạch duy nhất 198 căn để chủ sở hữu có thể linh hoạt xây dựng và phát triển thành các khách sạn Boutique Sang Trọng – “Boutique Hotel” với diện tích từ 200m2 đến 500m2 với 8 tầng nổi và mật độ xây dựng 60%. Hơn cả một tài sản vô giá, đây là sản phẩm đầu tư ưu việt chưa từng có, mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho Nhà đầu tư.

Khách sạn Boutique Hotel là mảnh ghép cuối cùng hoàn hảo tại Phú Quốc United Center (Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc), được đầu tư vô cùng to lớn với rất nhiều tiện ích. Boutique Hotel tại Grand World là sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhờ tỷ lệ lấp đầy được dự báo là luôn đạt mức cao.

Bài toán đầu tư của dự án Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Bài toán đầu tư 5 năm đầu.

bang tinh loi nhuan khi dau tu tai boutique hotel grand world phu quoc - Giải quyết bài toán đầu tư sinh lời boutique hotel Phú Quốc
Bảng tính lợi nhuận khi đầu tư Boutique Hotel tại Grand World Phú Quốc

Kết luận: Lợi nhuận năm đầu tiên tối thiểu nhà đầu tư nhận được khi đầu tư căn boutique hotel grand world Phú Quốc là hơn 4 tỷ đồng. Mà trong khi giá trị của tòa Boutique Hotel sẽ gia tăng theo sự thành công của dự án.

Các bước triển khai để đưa dự án khách sạn boutique hotel grand world vào khai thác vận hành

Để có thể thực hiện thành công và mang lợi nhuận gia tăng theo mỗi năm thì chúng ta tham khảo có các bước sau đây:

Bước 1: Giai đoạn lên ý tưởng & thiết kế concept.

• Tìm đối tác phù hợp (thế mạnh của đối tác để hiện thực hóa)
• Cân nhắc ý tưởng (cá nhân hóa concept nội thất với cá tính/ phong cách riêng)
• Chi phí thiết kế.

Bước 2: Triển khai thi công

• Đơn vị thi công
• Chi phí thi công
• Giám sát thực hiện

Tong mat bang VinWonders - Giải quyết bài toán đầu tư sinh lời boutique hotel Phú Quốc
Kế hoạch đầu tư dự án Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Bước 3: Tiền khai trương

• Mua sắm trang thiết bị cần thiết vận hành
• Chuẩn bị hệ thống, hạ tầng, thiết bị, phần mềm
• Tuyển dụng Nhân sự
• Quảng bá hình ảnh (MKT, truyền thông, chương trình khuyến mãi, gói dịch vụ…)
• Chi phí cho giai đoạn đầu

Bước 4: Giai đoạn vận hành và khai thác kinh doanh

• Tìm đối tác
• Các kênh phân phối
• Chi phí vận hành
• Nguồn khách
• Doanh thu
• Chi phí
• Lợi nhuận gộp (GOP)

Chính sách bán hàng Boutique Hotel tại Grand World Phú Quốc 

◊  Thanh toán trong 24 Tháng chia làm 17 lần. Giúp Nhà Đầu Tư luôn chủ động được dòng vốn, không dồn hết tại một thời điểm. Dòng vốn dôi ra có thể đầu tư và xoay vòng tạo ra thêm tỷ lệ sinh lời.

◊  Boutique Hotel Grand World được miễn lãi vay lên đến 2 năm tính từ đợt giải ngân đầu tiên của ngân hàng. Trong khoảng thời gian này, Nhà Đầu Tư không phải đóng bất cứ một khoảng tiền nào (Lãi + Gốc). Điều này như một bước đệm vững chắc để nhà đầu tư có thể chủ động tài chính và an tâm đầu tư sinh lời

◊  Ngân hàng Techcombank hỗ trợ lên đến 60% tổng giá trị sản phẩm đầu tư. Chỉ với tầm tài chính khoảng 10 tỷ, Nhà Đầu Tư đã có thể sở hữu cho mình cả một sản phẩm bất động sản “Đồ Sộ” nằm ngay trung tâm Grand World Phú Quốc với tiềm năng tăng giá KHÔNG GIỚI HẠN.

◊ Tặng ngay Voucher Vinfast trị giá 200 Triệu ngay khi ký HĐMB, Voucher có giá trị khấu trừ thẳng vào giá bán xe ở các Showroom Vinfast trên cả nước.

◊ Chiết khấu thanh toán sớm từ 8 – 9,5% tổng giá trị sản phẩm (khấu trừ trực tiếp từ 2 tỷ – 6 tỷ đồng trực tiếp vào giá bán).

chinh sach ban hang boutique hotel grand world phu quoc - Giải quyết bài toán đầu tư sinh lời boutique hotel Phú Quốc
Chính sách bán hàng tại boutique hotel grand world Phú Quốc

Quý khách quan tâm về dự án boutique hotel grand world phu quoc vui lòng gọi điện số 0902.601.689 để nhận thông tin thiết kế – mặt bằng – bảng giá giỏ sản phẩm chi tiết từ nhân viên tư vấn phòng kinh doanh dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *