Những địa điểm tham quan tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc (Phần 2)

Các điểm đến tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc Phần 2

Độc đáo với không gian đa văn hóa, Boutique Hotel Grand World Phú Quốc nổi bật với những không gian văn hóa thu nhỏ, nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm cũng như cảm nhận chân thật và nguyên bản nhất. Ngoài ra, tới với Boutique Hotel bạn sẽ cảm nhận được những chuỗi công trình vốn đã thành công tại các quốc gia khác trên thế giới.

Bạn có thể tham khảo phần 1 của bài viết tại ĐÂY

Kiến trúc Vườn Vinh Quang

Phần cuối nằm sâu sau những dãy Boutique Hotel chính là khu vực quảng trường chính – là một trong những điểm nhấn vô cùng quan trọng của bất kỳ công trình kiến trúc nào. Và tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc cũng vậy, Vườn Vinh Quang là một trong những địa điểm chính mà khách tham quan có thể dạo chơi và nghỉ chân tại đây, ngoài ra tại đây còn có tích hợp những khu vực quầy mua bán nhỏ cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ theo chủ đề cũng như quà lưu niệm.

quang truong vinh quang - Những địa điểm tham quan tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc (Phần 2)
Quảng trường Vinh Quang tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Với thiết kế Châu Âu và màu trắng làm chủ đạo, có ghế ngồi nghỉ chân cũng như các mô hình tượng đá tiêu chuẩn lấy cảm hứng từ thời Trung Cổ, Quảng trường Vinh Quang đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chụp ảnh cũng như những cảnh quang mà không đâu có được.

Bảo tàng gấu Teddy

Đi dọc theo Quảng trường Vinh Quang chính là công trình Bảo tàng gấu Teddy. Là một mô hình đã từng nổi tiếng và thành công với nhiều quốc gia trên thế giới, Bảo tàng gấu Teddy nay sẽ chính thức có mặt tại khuôn viên của Grand World Phú Quốc và nằm trong hạng mục dịch vụ mà Boutique Hotel sẽ được hưởng lợi

  • Chủ đề Bảo tàng

Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc với diện tích 2162m2 với thiết kế 4 tầng nổi sẽ trở thành điểm thu hút chính dành cho đối tượng trẻ em. Với thiết kế mang phong cách nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích được trang trí vô cùng bắt mắt. Bảo tàng là 1 trong 5 bảo tàng quy mô và hiện đại nhất trên Thế giới về bảo tàng gấu, xuyên suốt câu chuyện về bảo tàng này chính là cuộc phiêu lưu kỳ thú của nhà thám hiểm mang tên Indiana Teddy Jones, khám phá vương quốc Teddy đầy màu sắc với đa dạng chủ đề, kích thước từ gấu tiên cá, thổ dân, cao bồi, phi hành gia… được tạo hình khác nhau dựa trên gấu bông.

Tại bảo tàng này sẽ có những buổi trình diễn, trưng bày về các loại gấu, kể cho chúng ta nghe những câu chuyện tuổi thơ về loài gấu bông trong suốt chiều dài lịch sử thế giới.

bao tang gau teddy - Những địa điểm tham quan tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc (Phần 2)
Bảo tàng gấu Teddy tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc
  • Các thông tin tham khảo

Tại Hàn Quốc và Nhật Bản những buổi triển lãm đã thu hút hơn 10 triệu lượt khách đến thăm quan và chụp hình, bất cứ ai có con nhỏ đến với Phú Quốc thì không nên bỏ qua địa danh này bởi nó sẽ giúp tạo ấn tượng mạnh trong tuổi thơ của con trẻ.

Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc có kiến trúc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sở hữu diện tích lên tới 2.162m2, 4 tầng nối độc đáo với hồ nước, tiểu cảnh gấu Teddy khổng lồ, mua sắm, các quán cà phê sang trọng…, ngay từ cổng lâu đài hay trên tòa tháp hẹn hò chúng ta đều có thể nhìn thấy mô hình gấu khổng lồ và hùng vĩ.

bao tang gau teddy bear phu quoc - Những địa điểm tham quan tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc (Phần 2)
Bảo tàng gấu Teddy mang đậm phong cách Việt Nam

Nằm ở tầng trệt của nhà gấu, khu vực café Teddy Bear sẽ bày bán và phục vụ các sản phẩm bánh, kẹo dẻo, kem… hình gấu đặc trưng cũng như những quầy hàng lưu niệm để du khách có thể dễ dàng tìm mua những món quà đặc sắc mà chỉ có thể tìm thấy tại đây.

Với phí đầu tư hơn 46 tỷ đồng (hơn 2 triệu USD), Bảo tàng gấu Teddy là một trong những bước tiên phong mạnh mẽ của Vinpearl trong chiến lược đưa trải nghiệm giải trí tầm cỡ quốc tế về Việt Nam, góp phần đưa “vũ trụ giải trí không ngủ” Phú Quốc United Center trở thành điểm đến mới của châu Á và thế giới.

Các Kiot bán hàng ven kênh tại khuôn viên

Cảnh quan tại khuôn viên đường đi cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với hệ thống các Kiot bán hàng vô cùng đa dạng, tùy theo từng khu vực chủ đề mà các sản phẩm tại đây có thể khác nhau. Nhưng chủ yếu được tập trung về các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm cho khách cũng như cái quầy nước và đồ uống.

Được đầu tư trang trí vô cùng tỉ mỉ cho từng khu vực chủ đề văn hóa khác nhau. Kiot bán hàng chắc chắn sẽ có thể thỏa mãn những nhu cầu cần thiết của khách tham quan tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc.

kiot ban hang - Những địa điểm tham quan tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc (Phần 2)
Mô hình Kiot bán hàng tại Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

 

 

Ngoài những cảnh quan trong khuôn viên đã được nêu trên, mô hình Boutique Hotel còn được hưởng rất nhiều cảnh quan tại dự án Grand World. Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để đầu tư tại dự án vô cùng tiềm năng này?

Quý khách quan tâm về dự án boutique hotel grand world phu quoc vui lòng gọi điện số 0902.601.689 để nhận thông tin thiết kế – mặt bằng – bảng giá giỏ sản phẩm chi tiết từ nhân viên tư vấn phòng kinh doanh dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *