All Grand World highlight - Condotel Grand World Phú Quốc

“ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

CONDOTEL

TẠI GRAND WORLD PHÚ QUỐC”

Chủ đầu tư New Vision cùng cổ đông chiến lược Vinpearl cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Condotel. Sản phẩm mở ra hướng đi mới, tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn, kiến tạo nhiều tiềm năng hơn cho những Nhà đầu tư mới cũng như là sân chơi mới cho những Nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các du khách tầm trung, dòng sản phầm Condotel Grand World Phú Quốc gồm 12 toà với chiều cao trung bình 8 tầng được thiết kế giúp tối ưu trải nghiệm của du khách cũng như đem đến cho Nhà đầu tư một suất đầu tư hợp lý.
Với tiêu chuẩn quốc tế cùng các tiện ích của toàn khu, Condotel tại Grand World chính là lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư nhanh nhạy.

8 lydo - Condotel Grand World Phú Quốc
txt lydo condo - Condotel Grand World Phú Quốc

VỊ TRÍ VÀNG

MUÔN NGÀN LỢI THẾ

Toạ lạc tại Bãi Dài – Phú Quốc, Grand World là tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ nằm trong Corona Resort & Casino, với nhiều tiện ích 5 sao đẳng cấp.

tongmatbang condotel - Condotel Grand World Phú Quốc
matbangtang condotel - Condotel Grand World Phú Quốc
matbangphong condotel - Condotel Grand World Phú Quốc

PHỐI CẢNH CONDOTEL.

img phoicanh condotel 3 - Condotel Grand World Phú Quốc

LIÊN HỆ
NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Grand World, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn    Bạn đang quan tâm đến loại hình    Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 0902 601 689